Dịch vụ súc rửa Béc phun xăng và Buồng đốt

Vệ Sinh Súc Rửa Béc Phun Xăng Điện Tử Bằng Máy Siêu Âm

Vệ sinh Súc rửa kim phun xăng điện tử – thông tin bạn cần biết

Việc súc rửa kim phun xăng điện tử sẽ đảm bảo cho động cơ hoạt động với hiệu năng cao nhất và giúp duy trì độ bền cho xe. Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất về việc vệ sinh kim phun xăng của bộ Phun xăng điện tử.

Có nhiều phương pháp, tuy nhiên chúng tôi giới thiệu phương pháp súc rửa kim phun xăng điện tử bằng máy siêu âm. Với phương pháp này, kim phun sẽ được kiểm tra tình trạng và làm sạch bằng sóng siêu âm chuyên dụng của máy. Một máy vệ sinh kim phun có thể làm sạch nhiều béc phun một lúc nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Máy vệ sinh kim phun và vệ sinh buồng đốt mà chúng tôi sử dụng Là sản phẩm kết hợp vệ sinh kim phun, kiểm tra kim phun và vệ sinh buồng đốt, sử dụng được cho hầu hết các dòng xe máy của các hãng lớn đang có mặt trên thị trường Việt Nam như: YAMAHA, HONDA, SUZUKI, …. và các dòng xe máy có hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI được nhập khẩu khác.

Bao lâu nên vệ sinh kim phun một lần?

Theo khuyến cáo, kim phun nên được vệ sinh định kì và thường xuyên. Kim phun nên được vệ sinh sau khoảng 7.000 – 10.000 km di chuyển. Tuy nhiên, khoảng cách trên cũng chỉ có tính tương đối, bạn có thể cân nhắc vệ sinh kim phun khi có những dấu hiệu sau đây:

  • Xe bị run, giật khi giảm ga,
  • Xe khởi động bị khó khăn
  • Lúc chạy cảm thấy xe bị nặng
  • Khí thải có màu đen hoặc nhiều hơn bình thường,
  • Xe bị hao xăng.

Khi có nhu cầu hoặc khi các bạn gặp các sự cố như mô tả trên đây, hãy nhận sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi!


ĐỊA CHỈ: 1203 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 6, QUẬN 11, TP.HCM

Điện thoại028-3855-1985

Mobile09 190 77771 — 0909 198 158

Don`t copy text!

Main Menu