Dịch vụ Chẩn đoán lỗi hệ thống điện

Máy chẩn đoán lỗi hệ thống điện điều khiển xe máy.

Chẩn đoán lỗi hệ thống điện xe máy bằng thiết bị thông minh là gì?

Ngày nay các thế hệ xe máy hiện đại được sản xuất tại Việt Nam cũng như nhập ngoại của hầu hết các hãng xe đều được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh smart key, hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer), hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ đèn chiếu sáng LED (đèn LED). Như vậy việc chẩn đoán lỗi và đưa ra các giải pháp để sửa chữa sẽ gặp rất nhiều khó khắn nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử thông minh đó chính là Máy Chẩn Đoán Lỗi Thông MinhCửa hàng Đông Hòa chúng tôi đã đầu tư và triển khai áp dụng để phục vụ sửa chữa hệ thống điện xe máy nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất và chính xác nhất cho Quý Khách hàng.

Ngoài ra máy còn tích hợp một trong những giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay là mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí (chỉnh nhạt xăng/ đậm xăng), Remap, Tuning cho các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio và Suzuki để phục vụ cho việc tăng khả năng vận hành của động cơ xe máy.

Khi các bạn đang sở hữu chiếc xe máy hiện đại, hệ thống vận hành được điều khiển bởi một hệ thống điều khiển điện tử thông minh, khi các bạn gặp sự cố hoặc muốn cải tiến hệ thống vận hành cho chiếc xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Dưới đây, mô tả tóm lược các tình huống và các các tính năng mà máy chẩn đoán thông minh có thể hỗ trợ:

Hệ thống động cơ / hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI 

Với hệ thống động cơ và hệ thống phun xăng điện tử, máy chẩn đoán sẽ tự động tìm lỗi, chẩn đoán và sẽ sửa lỗi của hệ thống nếu có. Phân tích các thông số vận hành hiện thời của động cơ và khởi tạo lại (Reset) giá trị của ECU và các giá trị vận hành khác của hệ thống động cơ về giá trị gốc của hãng cũng như hiệu chỉnh lại các thông số vận hành hệ động cơ để tăng khả năng vận hành của xe.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS 

Kiểm tra dữ liệu hiện hành của hệ thống ABS, kích hoạt kiểm tra cơ cấu chấp hành, đọc lỗi và sửa lỗi nếu có để đảm bảo hệ thống thắng (phanh) ABS hoạt động được an toàn.

Hệ thống khóa thông minh smart key 

Hỗ trợ sửa chữa hệ thống chìa khóa thông minh bao gồm cả việc tái sử dụng chìa khóa cũ và cấp phát thêm chìa khóa mới, xóa mã chìa khóa bị mất để đảm bảo anh toàn và tiện lợi khi sử dụng xe. Hỗ trợ hãng xe HONDA, YAMAHA và SUZUKI.

Hệ thống bảo mật khóa từ (immobilizer) hãng PIAGGIO/VESPA 

Đối với xe của hãng PIAGGIO/VESPA, máy chẩn đoán thông minh sẽ hỗ trợ đọc mã chìa khóa, khôi phục mã gốc hoặc xóa mã cho chìa khóa bị mất để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

Chỉnh công tơ mét điện tử (ODO Kỹ Thuật Số)

Thiết lập lại giá trị cài đặt gốc cho Công tơ mét điện tử và có khả năng hiệu chỉnh được các giá trị cài đặt cho phù hợp với trường hợp chuyển đổi kích thước vỏ (lốp) và/hoặc mâm (vành) bánh xe. Lập trình lại ODO tự động. Hỗ trợ hầu hết các hãng xe máy hiện nay tại Việt Nam.

Kích hoạt kiểm tra hệ thống đèn LED 

Kích hoạt hệ thống đèn LED và Hỗ trợ kiểm tra hệ thống LED của xe.

Chức năng Remap, mở giới hạn vòng tua RPM (ECM  hãng xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio/Vespa)

Remap trong công nghệ của xe máy có nghĩa là làm mới lại bản đồ xăng, lửa của hệ thống điều khiển vận hành cho động cơ. Remap là nâng cấp phần mềm điều khiển trên ECU của xe để cải thiện hiệu năng của xe như tăng công suất và mô men xoắn, mở giới hạn vòng tua và giới hạn tốc độ tối đa của nhà sản xuất. Việc này sẽ đưa hiệu năng của chiếc xe tăng lên và vẫn còn nằm trong giới hạn an toàn của của nhà sản xuất nên chúng ta đạt được cả 2 mục tiêu là (1) tăng công suất động cơ và  (2) giảm tiêu hao nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo độ bền cho động cơ.

Tính năng chính như sau:

  • Nâng cấp phần mềm, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí (A/F)
  • Trị hụt ga, giật máy khi lên ga ở dải tốc độ 20-30km/h, lì máy, yếu máy đặc biệt khi sáng sớm – máy nguội
  • Giảm róc máy dải tốc độ 30-50km/h.
  • Giúp cải thiện công suất mà không gây hao xăng.
  • Mở giới hạn vòng tua máy lên: 10.500 -> 12.000 RPM
  • Mở hết ga cuối lên 14500 – 15000 vòng/phút (với xe Suzuki Raider, Satria)

Các bạn khi có nhu cầu hoặc những thắc mắc về lỗi trên hệ thống điện của xe máy cũng như cần nâng cao khả năng vận hành của xe máy của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm chi tiết để có giải pháp tốt nhất!

Trân trọng,


ĐỊA CHỈ: 1203 ĐƯỜNG 3/2, PHƯỜNG 6, QUẬN 11, TP.HCM

Điện thoại028-3855-1985

Mobile09 190 77771 — 0909 198 158

Don`t copy text!

Main Menu